Sản Phẩm Chi tiết

 • Khẩu trang kháng khuẩn

 • Giá : Liên hệ
 • Lượt xem : 740
 • Thiết kế:
 • Mô tả:
  Khẩu trang kháng khuẩn ADAM được làm từ vải dệt kim 2 dàn. Với thiết kế 2 lớp vải có công dụng kháng khuẩn 99% và chống bụi hiệu quả. Sản phẩm không chỉ kháng khuẩn mà còn có tác dụng chống tia UV khi trời nắng và cả trong điều kiện thời thời tiết mưa ẩm. Khẩu trang vải kháng khuẩn ADAM thiết kế thoáng khí cao và không gây kích ứng da. Sản phẩm được người dùng rất yêu thích bởi nếu như bị cận hay đeo kính mát cũng sẽ không gặp vấn đề hơi sương trên kính như khi đeo các loại khẩu trang bình thường khác hiện nay. Đóng gói : 10 cái/bịch
 • Size: M L
 • Số Lượng:

 • Chi tiết
 • Chi tiết size
 • Ý kiến khách hàng
 • Chính sách hoàn trả
 • Thông tin vận chuyển

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN ADAM

- Vải được dệt bằng chất liệu sợi 100% Synthetic với độ filament cao tạo độ khít trên bề mặt vải, chất liệu sợi Synthetic không thấm nước sẽ ngăn được giọt bắn vào bề mặt vải.

- Vải được dệt bằng máy dệt kim 2 dàn (Double Knitting) tạo ra 2 lớp vải cùng lúc, với khẩu trang may 2 lớp vải là tương đương 4 lớp vải (gấp đôi so với dệt trên máy dệt 1 dàn ( single knitting).

- Vải được tiến hành xử ký kháng khuẩn bằng phương pháp tận tích ở nhiệt độ cao trong quá trình nhuộm để phân tử kháng khuẩn ăn sâu vào xơ sợi và được hoàn tất thêm 1 lần nữa tại công đoạn hoàn tất nhằm đảm bảo tác dụng kháng khuẩn đạt độ bền sau 30 lần giặt.

- Hợp chất kháng khuẩn được sản xuất bởi châu Âu (Sanitizes T22- 22 Solt Silver) đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn cho Người bởi 5 chứng nhận Quốc tế: Confidence in textiles- Siaa - Oecd - Bluesign - Responsible Care.

- vải kháng khuẩn thương hiệu Adam - Biluxury được kiểm định chất lượng kháng khuẩn tại Phân viện Dệt May Việt Nam và được hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm theo tiêu chuẩn của pháp luật Việt Nam.

- Khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu Adam - Biluxury lưu hành trên thị trường sẽ được chịu trách nhiệm bởi nhà sản xuất khẩu trang và nhà sản xuất hợp chất kháng khuẩn Châu Âu (sản phẩm được gắn kèm hangtag của nhà sản xuất Sanitized)

Size M,

Size L

Thông tin vận chuyển

Chính sách hoàn trả

Sản phẩm cùng loại

ADAM - PHONG CÁCH THỜI TRANG THANH LỊCH, MẠNH MẼ DÀNH CHO QUÝ ÔNG!

Quần áo dành cho nam giới thường yêu cầu tính tiện dụng, năng động nhưng cũng không kém phần sành điệu và hợp thời trang. Trong đó, chiếc áo thun là một trang phục gần gũi và là lựa chọn ưu tiên của phái mạnh. Tuy nhiên, để chọn được áo thun bền đẹp, giá cả phải chăng không hề đơn giản, nhất là với cánh nam giới thường ngại đi mua sắm và lựa chọn.

Email không đúng

Show Vui lòng nhập mật khẩu

Quên mật khẩu

Vui lòng nhập tên Shop

Vui lòng nhập họ tên

Email không đúng Email đã có người sử dung. Vui lòng chọn email khác.

Show Vui lòng nhập mật khẩu

Vui lòng chọn Tỉnh/Thành

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Email không đúng Email không tồn tại

Trở lại đăng nhập

Close
facebook
dangkymail

Đăng ký nhận mail

Facebook chat